Tỷ phú Thái Lan 'Madam Pang' khiến CĐV choáng ở chương trình Ca sĩ mặt nạ

25/05/2023 17:40 GMT+7 | Thế giới Sao

Trưởng đoàn các đội tuyển bóng đá quốc gia Thái Lan Nualphan Lamsan, người còn biết đến với biệt danh gần gũi "Madam Pang" đã khiến nhiều CĐV choáng váng khi xuất hiện ở chương trình "The Mask Singer" (Ca sĩ mặt nạ) phiên bản Thái.

Nữ tỷ phú đang là Chủ tịch đội bóng Port FC ở Thái Lan là người có ảnh hưởng lớn với người Thái. Bà một lần nữa khiến người hâm mộ bóng đá bất ngờ bằng cách tham gia chương trình The Mask 12 trên kênh Workpoint.

Tỷ phú Thái Lan "Madam Pang" khiến CĐV choáng ở chương trình "Ca sĩ mặt nạ" - Ảnh 1.

Tỷ phú Thái Lan "Madam Pang" khiến CĐV choáng khi xuất hiện ở chương trình "Ca sĩ mặt nạ" 2023. Ảnh: Madam Pang

"Madam Pang" đã đeo mặt nạ của nữ hoàng sư tử, thể hiện ca khúc "Càng gần càng đau". Đây là chương trình vẫn "hot" ở Thái Lan và được người hâm mộ theo dõi nhiều. Cuối cùng, nhiều người đã nhận ra "Madam Pang" và chương trình này do đó cũng càng tạo được nhiều tiếng vang với sự xuất hiện của nữ tỷ phú.

Trước đó, năm 2020, "Madam Pang" cũng đã gây bất ngờ cho người hâm mộ bóng đá khi bà tham gia một chương trình ca hát trên truyền hình.

Ở mùa giải 2023, CLB Port của "Madam Pang" đã về đích thứ 3. Đây là thành công của họ khi chỉ xếp sau Buriram United và Bangkok United. "Madam Pang" đã khiến nhiều CĐV khâm phục khi đưa tiền đạo Teerasak đến dự SEA Games 32 thay vì chơi những trận cuối ở Thai League 1. 

Hiện tại, tập đoàn mà nữ tỷ phú này quản lý cũng đang tài trợ chính cho đội tuyển nữ Thái Lan. Bà cũng là nhà tài trợ cho các đội tuyển quốc gia Thái Lan cũng như giữ cương vị Trưởng đoàn ở nhiều giải đấu quốc tế.

Việt Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm