Sức hút 'không tưởng' của Jungkook BTS trong màn livestream mới nhất

26/05/2023 09:14 GMT+7 | Kbiz

Gần đây, Jungkook của BTS đã tổ chức một buổi phát trực tiếp. Trong chương trình này, anh đã chia sẻ những câu chuyện hấp dẫn và chiêu đãi khán giả bằng kỹ năng ca hát đầy mê hoặc của mình.

Trong màn livestream hôm 24/5, Jungkook nói về mọi thứ, từ vẻ ngoài giống nhau được lan truyền đến việc thực hiện nghĩa vụ quân sự trong tương lai.

Sức hút 'không tưởng' của Jungkook BTS trong màn livestream mới nhất - Ảnh 1.

Jungkook BTS trong màn livestream ngày 24/5

Jungkook đã tạo ra một không gian ảo thân mật, tương tác với người hâm mộ, cung cấp thông tin chi tiết về cuộc sống hàng ngày của anh và biểu diễn nhiều bài hát được yêu cầu.

Sự kiện tương tác này đã thu hút sự chú ý của 10 triệu người xem thời gian thực đáng chú ý, chứng tỏ sự nổi tiếng rộng rãi của anh.

Em út BTS không chỉ phá vỡ các kỷ lục mà còn đạt được 5 trend số 1 đáng kinh ngạc trên toàn thế giới trên Twitter.

Sự nổi tiếng của Jungkook là không có giới hạn, với xu hướng phát sóng trực tiếp của anh ở 161 quốc gia đáng chú ý, cho thấy mức độ thực sự của cơ sở người hâm mộ toàn cầu của anh.

Sức hút 'không tưởng' của Jungkook BTS trong màn livestream mới nhất - Ảnh 2.

Hơn nữa, không thể đánh giá thấp tác động của sự hiện diện trên mạng xã hội của Jungkook.

Tên của nam thần tượng đã tạo ra hàng triệu lượt đề cập và lan truyền với vô số video có hàng triệu lượt xem trên Tiktok, nhờ một bài đăng đơn giản hoặc trực tiếp, thể hiện sự chú ý to lớn mà anh thu hút.

Các bài hát Jungkook hát trong buổi biểu diễn trực tiếp của mình đã nhanh chóng leo lên các tìm kiếm nóng trên Melon thời gian thực, củng cố tầm ảnh hưởng của anh trên các bảng xếp hạng âm nhạc và chứng minh khả năng tạo ra làn sóng trong ngành.

Chưa kể, ca sĩ của bài hát Night Dancer – Imase- đã cảm ơn Jungkook trên Twitter, các câu chuyện trên Instagram và đặc biệt đã phát trực tiếp trên Instagram.

Sự nổi tiếng của Jungkook vượt qua ranh giới quốc tế, thu hút không chỉ cộng đồng người hâm mộ toàn cầu của anh mà còn cả nền tảng theqoo của cộng đồng Hàn Quốc.

Vô số bài đăng nêu bật Jungkook đã tạo ra một cơn lốc, thu hút cư dân mạng Hàn Quốc và thúc đẩy các cuộc thảo luận rộng rãi.

Không thể phủ nhận tài năng đặc biệt của anh cùng với tính cách khiêm tốn và mối quan hệ chân thành với người hâm mộ, đã đóng một vai trò quan trọng trong sự nổi tiếng áp đảo của nam ca sĩ trong nước.

Sức mạnh truyền thông xã hội của Jungkook là một sức mạnh đáng kể. Khả năng thống trị các xu hướng trên toàn thế giới, thu hút hàng triệu lượt xem và tạo tiếng vang toàn cầu là minh chứng cho tài năng và sự nổi tiếng to lớn của anh.

Trong màn livestream này, Jungkook cũng tiết lộ rằng sau khi nghỉ ngơi, anh sẽ tập trung trở lại vào việc tập thể dục.

Jungkook-gym1

"Những ngày này… Những ngày này, tôi đã quay trở lại tập thể dục" – Jungkook cho biết.

Tuy nhiên, lần này anh đang thử một cái gì đó mới!

"Tôi cũng đang tập Pilates. Tôi phải quay lại để duy trì cơ thể của mình" – Jungkook chia sẻ.

Jungkook tiết lộ anh bị đau vai, vậy nên Pilates là một hình thức tập thể dục phục hồi sức khỏe tuyệt vời có thể giúp giảm những cơn đau nhức này.

"Vai của tôi… Vai phải của tôi không ổn lắm. Bất cứ khi nào tôi tập thể dục, vai của tôi như bị véo. Đó là vì tôi đã uốn cong cơ thể của mình từ khi còn nhỏ" -  Jungkook cho biết.

Không chỉ các thành viên khác của BTS như J-Hope và RM đã thử Pilates, nhiều thần tượng K-pop khác cũng đã thử sức với hình thức tập thể dục đang lan truyền này.

Pilates phổ biến đối với cả thần tượng nam và nữ vì đây là một hình thức tập thể dục tác động thấp giúp tăng cường sức mạnh cốt lõi, sự linh hoạt và khả năng phục hồi.

Pilates cũng có thể giúp chữa trị sự mất cân bằng và các cơn đau khác nhau, chẳng hạn như kinh nghiệm của Nayeon Twice trong việc chữa trị chứng đau lưng của cô.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm