Siêu mẫu Thanh Hằng đang yêu, đã ra mắt bạn trai với gia đình

26/05/2023 09:18 GMT+7 | Giải trí

Sau 5 năm độc thân, Thanh Hằng đang tận hưởng hương vị tình yêu ở tuổi 40.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với Ngoi Sao, Thanh Hằng đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm cá nhân.

Siêu mẫu Thanh Hằng đang yêu - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Thanh Hằng

Khi được hỏi rằng hiện tại tình cảm của cô ra sao khi 2 năm trước từng nói muốn kết hôn, Thanh Hằng cho biết: "Có một chia sẻ rất dễ thương, mình nghe cũng xúc động, từ một đàn anh: Giờ Thanh Hằng cái gì cũng có, chỉ cần có một người chồng nữa là hoàn hảo. Mình cảm thấy hạnh phúc khi có những người bạn nghĩ cho mình như vậy".

Tuy nhiên, tình cảm thì không thể miễn cưỡng. Bản thân Thanh Hằng cũng cảm thấy khó tin khi mình độc thân suốt 5 năm, chỉ có vài người bạn bên cạnh. Nhưng chính nhờ quãng thời gian đó, Thanh Hằng đã trưởng thành hơn nhiều, mở lòng hơn, suy nghĩ thoáng hơn. Lý do là bởi Thanh Hằng quá bận rộn với công việc.

Siêu mẫu Thanh Hằng đang yêu - Ảnh 2.

Về mẫu người lý tưởng, nàng siêu mẫu tiết lộ thích những người cho cô cảm giác tin tưởng. Nếu không thấy hợp, cô sẽ vạch rõ ranh giới. Ở tuổi 40, Thanh Hằng vui mừng cho biết mình đang hạnh phúc trong tình yêu và đối phương là người cho cô cảm giác rất tin tưởng.

Theo đó, bạn trai đã phải qua "6-7 lớp người" để tiếp cận Thanh Hằng. Bằng trực giác rất nhạy của mình, Thanh Hằng tin đây là người đàn ông phù hợp với mình khi họ có chung những suy nghĩ giống nhau. Siêu mẫu cũng tự tin rằng tuổi 40 là tuổi đủ trưởng thành để "chốt đơn". Hiện, Thanh Hằng đã ra mắt bạn trai với gia đình, được gia đình ủng hộ.

Siêu mẫu Thanh Hằng đang yêu - Ảnh 3.

Thanh Hằng sinh năm 1983 tại Quảng Nam. Cô nổi danh sau khi giành vương miện Hoa hậu Người mẫu qua ảnh 2001. 

Là một trong những người mẫu hàng đầu Việt Nam hiện nay, Thanh Hằng còn gây ấn tượng khi tham gia một số bộ phim như Nụ hôn thần chết, Mỹ nhân kế hay Chị chị em em. Cô cũng rất đắt show truyền hình thực tế.

Sắp tới, Thanh Hằng sẽ cùng ngồi ghế nóng với Hồ Ngọc Hà và Hương Giang trong show The New Mentor.

Siêu mẫu Thanh Hằng đang yêu - Ảnh 5.

Duy An (Tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm