Chủ công Phạm Thị Huệ bật khóc khi chính thức từ giã bóng chuyền sau 13 năm thi đấu

25/05/2023 22:17 GMT+7 | Thể thao

Thông tin chủ công Phạm Thị Huệ giã từ sự nghiệp bóng chuyền khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Phạm Thị Huệ bật khóc khi chính thức từ giã bóng chuyền

Hôm nay (24/5), nữ VĐV bóng chuyền Phạm Thị Huệ đã nói lời chia tay với các đồng đội ở CLB Bộ tư lệnh Thông tin. Phạm Thị Huệ đã bật khóc xúc động trong buổi lễ chia tay, chính thức giã từ sự nghiệp bóng chuyền sau 13 năm gắn bó.

Trong bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, Phạm Thị Huệ đã không cầm được nước mắt khi ngồi cạnh hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Yến và các đồng đội.

Vào đêm qua, nữ VĐV Trần Việt Hương đã bất ngờ chia sẻ về quyết định chia tay của Phạm Thị Huệ khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều người vẫn không tin đó là sự thật cho đến khi những bức ảnh chia tay của Phạm Thị Huệ được công bố vào hôm nay.

Chủ công Phạm Thị Huệ bật khóc khi chính thức từ giã bóng chuyền sau 13 năm thi đấu - Ảnh 2.

Phạm Thị Huệ chia tay CLB BTL Thông tin

Trang facebook của CLB BTL Thông tin thông báo: "CLB bóng chuyền nữ chức mừng chủ công Phạm Thị Huệ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sau 13 năm gắn bó với bóng chuyền. Đươc sự quan tâm của Thủ trưởng BTL, Thủ trưởng BTM, cấp ủy chỉ huy CLB. Sáng 24/5 Thượng úy QNCN Phạm Thị Huệ đã nhận quyết định chuyển công tác về Lữ đoàn 134 thuộc Binh chủng Thông tin. Đơn vị mới đồng chí về nhận tại Hải Phòng. Chúc đồng chí trên cương vị công tác mới luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc".

Phạm Thị Huệ (sinh năm 1997) chính thức chơi cho đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank tại vòng 2 giải vô địch quốc gia 2017. Chơi ở vị trí chủ công, Phạm Thị Huệ nổi tiếng trong đội với khả năng đập bóng như búa bổ.

Chủ công Phạm Thị Huệ bật khóc khi chính thức từ giã bóng chuyền sau 13 năm thi đấu - Ảnh 3.

Trần Việt Hương trước đó đã hé lộ quyết định chia tay của Phạm Thị Huệ

Dù Phạm Thị Huệ sở hữu chiều cao khiêm tốn 171cm nhưng nhờ vào lối chơi nhanh và tầm đánh thấp, cô đã phát huy tối đa thế mạnh của mình. Ở mùa giải năm 2020, Phạm Thị Huệ lên thay chủ công Phạm Thị Hồng Nhung và thể hiện được phong độ của mình giúp đội bóng BTL Thông tin - FLC có được chức vô địch.

Cách đây 2 năm, Phạm Thị Huệ đã kết hôn với Nguyễn Văn Trung, chuyền hai của CLB Biên Phòng. Đây là cặp đôi được nhiều CĐV ngưỡng mộ.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm